Nét khác biệt của G-POWER

Cập nhật: 2021-05-21 17:06:04
Lượt xem: 127

   

1. Dây chuyền sản xuất hiện đại : 
  • G-POWER sở hữu nhà máy sản xuất pin điện với hệ thống dây chuyền  sản xuất hiện đại, áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu trên thế giới hiện nay. 
  • G-POWER là một trong những đơn vị đầu tiên nghiên cứu phát triển và sản xuất pin Lithium dành cho xe điện tại Việt Nam ; Chính vì vậy chúng tôi vô cùng tự hào G-POWER làt thương hiệu “ Made in Việt Nam”; cam kết gửi đến khách  hàng những sản phảm chất lượng tốt với giá cả hợp lý 
2. Đột phá về sản phẩm: 
  • Thời gian sạc nhanh: G-POWER sử dụng công nghệ hiện đại cho phép sạc nhanh trong vỏn vẹn 7 phút và sạc đầy pin chỉ trong 30 phút. Đồng thời, bộ sạc cũng tương thích với cổng sạc nhanh G-POWER, cũng như các cổng sạc thông thường. Hiện đây là công nghệ sạc nhanh tiên tiến nhất trong ngành.
  • Tuổi thọ pin cao:  trong khi các dòng pin thông thường hiện nay chỉ sử dụng được từ 3- 5 năm ,điều này vừa gây ô nhiễm môi trường vì khả năng tái chế các pin thấp cũng như tốn kém với người sự dụng; pin G-POWER có tuổi thọ lên tới 20 năm.
  • Sản phẩm xanh, bền vững: G-POWER là dòng Pin Lithium có độ bền tuổi thọ cao,  có khả năng tái chế, bảo vệ môi trường.
3. Cam kết  chính sách bảo hành sản phẩm
G-POWER cung cấp Chính sách bảo hành này để bảo hành cho những sản phẩm được sản xuất hoặc cung cấp bởi Công ty Cổ phần giải pháp năng lượng xanh G- power trong điều kiện sử dụng và bảo dưỡng bình thường.
  • Cam kết 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng
  • Trong vòng 24 tháng hoặc 20.000km tùy theo điều kiện nào đến trước, kể từ thời điểm sản phẩm được chính người dùng đầu tiên mua lần đầu/ ngày đăng ký chứng nhận bảo hành nếu kiểm tra dung lượng  pin giảm dưới 80% ; G-POWER cam kết hỗ trợ tối đa 50% chi phí mua pin mới nếu khách hàng có nhu cầu.

Các bài viết khác